Tin tức

Công nghệ nhạc nước

Hiện tại, Smart Vision là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính. Với công nghệ chúng tôi, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm bằng tài liệu hướng dẫn của Smart Vision chuyển giao. Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước tự động, cho phép khách hàng có thể chơi hệ thống nhạc sống trên phần mềm – chức năng này được độc quyền bởi Smart Vision. Công nghệ nhạc nước này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn, từ nhà hàng – cafe – quán ăn – khách sạn cho tới các dự án lớn như khu du lịch – công viên – resort – shopping mall... Do chủ động về công nghệ, do đó công việc chuyển giao kỹ thuật rất dễ dàng và thuận tiện, mọi thay đổi của khách hàng Smart Vision có thể đáp ứng ngay tức thời mà không cần phải chờ đợi lâu. Việc triển khai dự án cực kỳ nhanh và hiệu quả không tốn thời gian và chi phí chuyên gia.

 

 

Giao diện phần mềm điều khiển hệ thống nhạc nước

 

Về mặt công nghệ: hệ thống điều khiển nhạc nước Smart Vision có thể hoàn toàn đáp ứng không thua kém với công nghệ biểu diễn các nước tiên tiến như Đức, Ấn độ, Mỹ... Nhưng quý khách hàng có thể giảm trên 50% chi phí đầu tư.

Về mặt nghệ thuật: Chủ động về đạo diễn kịch bản do vậy chủ đầu tư có thể chủ động thay đổi các kịch bản khác nhau phù hợp với sự kiện và các ngày lễ.

Một số clips của Smart Vision đã triển khai:

Nhạc nước Saigon Airport Plaza:

 

- Nhạc nước Nha trang:

 

- Nhạc nước Bạc Liêu:

 

- Nhạc nước An Giang:

 

 

Các bài đăng khác